GIỚI THIỆU

Kênh thương mại Vietnam Dubai là website kết nối giao thương, buôn bán thương mại giữa Việt Nam và Dubai thành lập từ 2012.  Chúng tôi bán hàng xuyên biên giới, kinh doanh thương mại điện tử Online bao gồm nhập khẩu bán nước hoa tinh dầu từ Dubai về Việt Nam và nhập khẩu nông sản, trái cây từ Việt Nam đến Dubai với chất lượng, giá cả cạnh tranh trong thời gian tối ưu.

Hiện chúng tôi có văn phòng giao dịch tại Dubail và văn phòng – kho xưởng sản xuất thu mua nông sản tại Dubai giúp kết nối đa kênh dễ dàng thông qua hình thức kinh doanh đa bên.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu nông sản vào Dubai để phục vụ người tiêu dùng bản địa và nhập khẩu tinh dầu nước hoa về Việt Nam. Và từ đó có thể tiếp cận được những đối tác, người mua, khách hàng quốc tế đang hiện diện tại nước này.

 

Vietnam Dubai Office2

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Vietnam Dubai giúp kết nối giao thương xuyên biên giới bằng mô hình người tiêu dùng nước ngoài đặt hàng trên VietnamDubai.com, trực tiếp thanh toán đơn hàng thông qua hệ thống thanh toán quốc tế và vận chuyển bằng đường hàng không thông qua các đối tác vận tải để giao tới tận nhà người tiêu dùng Việt Nam và phân phối nông sản cho đối tác tại Dubai với sự an tâm chất lượng, giá cả tốt, chi phí tối ưu nhất.

PHẨM CHẤT ĐỘI NGŨ

Vietnam Dubai

CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG VỀ

Đinh VĂN TẠO

Founder & CEO Tracenal

Bạn Thủy Tiên

Quận 1, TP.HCM